पंतप्रधान कार्यालय
पॅरालिम्पिक क्रीडा स्पर्धांत बॅडमिंटनमध्ये कांस्य पदक मिळवल्याबद्दल मनोज सरकारचे पंतप्रधानांकडून अभिनंदन
04 SEP 2021 5:27PM by PIB Mumbai
टोक्यो येथे सुरू असलेल्या पॅरालिंपिक क्रीडा स्पर्धेत बॅडमिंटनमध्ये कांस्य पदक मिळवल्याबद्दल मनोज सरकारचे पंतप्रधानांनी अभिनंदन केले आहे.
आपल्या संदेशात पंतप्रधानांनी म्हटले आहे की "@manojsarkar07 च्या अप्रतिम खेळाने अपरिमित आनंद दिला. बॅडमिंटनसारख्या खेळातील प्रतिष्ठेचे कांस्यपदक मिळवल्याबद्दल त्याचे अभिनंदन. आणि पुढील वाटचालीसाठी त्याला शुभेच्छा.
#Paralympics #Praise4Para"

Prime Minister's Office
PM congratulates Manoj Sarkar for winning Bronze medal in Badminton at Paralympics Games
04 SEP 2021 5:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Manoj Sarkar for winning Bronze medal in Badminton at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Overjoyed by @manojsarkar07’s wonderful performance. Congrats to him for bringing home the prestigious Bronze Medal in badminton. Wishing in the very best for the times ahead. #Paralympics #Praise4Para"