ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పారాలింపిక్స్ఆటల లో బాడ్ మింటన్ లో కాంస్య పతకాన్ని గెలిచినందుకు శ్రీ మనోజ్ సర్ కార్ కుఅభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
04 SEP 2021 5:27PM by PIB Hyderabad
టోక్యో లో జ‌రుగుతున్న పారాలింపిక్స్ ఆట‌ల లో బాడ్ మింటన్ లో కాంస్య ప‌త‌కం గెలిచినందుకు శ్రీ మనోజ్ సర్ కార్ కు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అభినంద‌న‌లు తెలిపారు.
‘‘@manojsarkar07 అద్భుత ప్రదర్శన అమిత సంతోషాన్ని కలిగించింది. బాడ్ మింటన్ లో కాంస్య పతకాన్ని స్వదేశానికి తీసుకు వస్తున్నందుకు ఆయన కు అభినందన లు. రాబోయే కాలం లో ఆయన చాలా ఉత్తమం గా రాణించాలి అని ఆకాంక్షిస్తున్నాను. #Paralympics #Praise4Para’’ అని ప్ర‌ధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Manoj Sarkar for winning Bronze medal in Badminton at Paralympics Games
04 SEP 2021 5:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Manoj Sarkar for winning Bronze medal in Badminton at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Overjoyed by @manojsarkar07’s wonderful performance. Congrats to him for bringing home the prestigious Bronze Medal in badminton. Wishing in the very best for the times ahead. #Paralympics #Praise4Para"