પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મનોજ સરકારને પેરાલિમ્પિક્સ ગેમ્સમાં બેડમિન્ટનમાં કાંસ્ય પદક જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
04 SEP 2021 5:27PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ટોક્યોમાં પેરાલિમ્પિક્સ ગેમ્સમાં બેડમિન્ટનમાં કાંસ્ય પદક જીતવા બદલ મનોજ સરકારને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"@manojsarkar07 ના અદ્ભુત પ્રદર્શનથી ખૂબ આનંદ થયો. તેમને બેડમિન્ટનમાં પ્રતિષ્ઠિત કાંસ્ય પદક લાવવા બદલ અભિનંદન. ભવિષ્ય માટે ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છાઓ. #Paralympics #Praise4Para"

Prime Minister's Office
PM congratulates Manoj Sarkar for winning Bronze medal in Badminton at Paralympics Games
04 SEP 2021 5:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Manoj Sarkar for winning Bronze medal in Badminton at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Overjoyed by @manojsarkar07’s wonderful performance. Congrats to him for bringing home the prestigious Bronze Medal in badminton. Wishing in the very best for the times ahead. #Paralympics #Praise4Para"