Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
04 SEP 2021 9:19AM by PIB Delhi
67.72 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
42,618 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.23% of total cases
India's Active caseload stands at 4,05,681
Recovery Rate currently at 97.43%
36,385 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,21,00,001
Weekly Positivity Rate (2.63%) less than 3% for last 71 days
Daily positivity rate reported to be 2.50%
52.82 cr Total Tests conducted so far

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
04 SEP 2021 9:19AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 67.72 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1.23% થયા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 4,05,681 થયું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.43% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 42,618 નવા કેસ નોંધાયા
દેશમાં અત્યાર સુધીમાં કુલ 3,21,00,001 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં 36,385 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી 2.63% છે, જે છેલ્લા 71 દિવસથી 3%થી ઓછો છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.50% પહોંચ્યો
કુલ 52.82 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા