ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
04 SEP 2021 9:19AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 67.72 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 42,618 പേർക്ക്
ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 1.23%
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 4,05,681 പേർ
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 97.43%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 36,385 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 3,21,00,001 ആയി
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (2.63%) കഴിഞ്ഞ 71 ദിവസമായി 3 ശതമാനത്തിൽ താഴെ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 2.5%
ആകെ നടത്തിയത് 52.82 കോടി പരിശോധനകൾ.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
04 SEP 2021 9:19AM by PIB Delhi
67.72 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
42,618 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.23% of total cases
India's Active caseload stands at 4,05,681
Recovery Rate currently at 97.43%
36,385 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,21,00,001
Weekly Positivity Rate (2.63%) less than 3% for last 71 days
Daily positivity rate reported to be 2.50%
52.82 cr Total Tests conducted so far