ਸਿਹਤ ਤੇ ਪਰਿਵਾਰ ਭਲਾਈ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੋਵਿਡ -19 ਅਪਡੇਟ
04 SEP 2021 9:19AM by PIB Chandigarh
ਕੌਮੀ ਵੈਕਸੀਨੇਸ਼ਨ ਮੁਹਿੰਮ ਤਹਿਤ ਹੁਣ ਤੱਕ 67.72 ਕਰੋੜ ਵੈਕਸੀਨ ਖੁਰਾਕਾਂ ਲਗਾਈਆਂ ਗਈਆਂ
ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਪਿਛਲੇ 24 ਘੰਟਿਆਂ ਦੌਰਾਨ 42,618 ਨਵੇਂ ਕੇਸ ਸਾਹਮਣੇ ਆਏ
ਐਕਟਿਵ ਕੇਸ, ਕੁੱਲ ਮਾਮਲਿਆਂ ਦਾ 1.23 ਫੀਸਦ ਬਣਦੇ ਹਨ,
ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਐਕਟਿਵ ਮਾਮਲਿਆਂ ਦੀ ਗਿਣਤੀ 4,05,681 ਹੋਈ
ਰਿਕਵਰੀ ਦਰ ਇਸ ਵੇਲੇ 97.43 ਫੀਸਦ
ਬੀਤੇ 24 ਘੰਟਿਆਂ ਦੌਰਾਨ 36,385 ਵਿਅਕਤੀ ਸਿਹਤਯਾਬ ਹੋਏ; ਹੁਣ ਤੱਕ 3,21,00,001 ਵਿਅਕਤੀਆਂ ਨੇ ਕੋਵਿਡ ਲਾਗ ਤੋਂ ਮੁਕਤੀ ਹਾਸਲ ਕੀਤੀ
ਹਫ਼ਤਾਵਰੀ ਪੌਜ਼ੀਟਿਵਿਟੀ ਦਰ ਇਸ ਵੇਲੇ 2.63 ਫੀਸਦ ਹੈ ‘ਤੇ ਪਿਛਲੇ 71 ਦਿਨਾਂ ਤੋਂ 3 ਫੀਸਦ ਤੋੰ ਘੱਟ ਰਹਿ ਰਹੀ ਹੈ
ਰੋਜ਼ਾਨਾ ਪੌਜ਼ੀਟਿਵਿਟੀ ਦਰ 2.50 ਫੀਸਦ
ਹੁਣ ਤੱਕ ਕੁੱਲ 52.82 ਕਰੋੜ ਟੈਸਟ ਕਰਵਾਏ ਗਏ

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
04 SEP 2021 9:19AM by PIB Delhi
67.72 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
42,618 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.23% of total cases
India's Active caseload stands at 4,05,681
Recovery Rate currently at 97.43%
36,385 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,21,00,001
Weekly Positivity Rate (2.63%) less than 3% for last 71 days
Daily positivity rate reported to be 2.50%
52.82 cr Total Tests conducted so far