Prime Minister's Office
PM pays tributes to Shri Atal Bihari Vajpayee on his Punya Tithi
16 AUG 2021 9:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to former Prime Minister, Shri Atal Bihari Vajpayee on his Punya Tithi.
In a tweet, the Prime Minister said;
"We remember his warm personality, we remember his endearing nature, we remember his wit and humour, we remember his contribution to national progress.
Atal Ji lives in the hearts and minds of our citizens. Today, on his Punya Tithi went to Sadaiv Atal and paid tributes to him."

பிரதமர் அலுவலகம்
திரு.அடல் பிஹாரி வாஜ்பாயின் நினைவு நாளான இன்று பிரதமர் அவருக்கு புகழஞ்சலி
16 AUG 2021 9:32AM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி, முன்னாள் பிரதமர் திரு. அடல் பிஹாரி வாஜ்பாயின் நினைவு நாளான இன்று அவருக்கு புகழஞ்சலி செலுத்தியுள்ளார்.
இது தொடர்பாக பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில் கூறியுள்ளதாவது;
“திரு.அடல் பிஹாரி வாஜ்பாய் அவர்களின் கனிவான ஆளுமை, அன்பான குணநலன், அவரின் நகைச்சுவை உணர்வு, அவர் நாட்டு முன்னேற்றத்திற்கு ஆற்றிய அரும்பணிகள் ஆகிய அனைத்தையும் நாம் நினைவு கூர்கிறோம்.
திரு.அடல் அவர்கள் நமது குடிமக்களின் நெஞ்சில் என்றும் வாழ்கிறார். அவரது நினைவு நாளான இன்று, சைதவ் அடல் என்ற அவரது நினைவிடத்திற்கு சென்று மரியாதை செலுத்தினேன்”.