पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी अटलबिहारी वाजपेयी यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त त्यांना श्रद्धांजली वाहिली
16 AUG 2021 9:32AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी माजी पंतप्रधान अटलबिहारी वाजपेयी यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त त्यांना श्रद्धांजली वाहिली आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"आपल्याला त्यांचे प्रेमळ व्यक्तिमत्व आठवते, त्यांचा प्रेमळ स्वभाव आठवतो , त्यांचे चातुर्य आणि विनोदबुद्धी आठवते, देशाच्या प्रगतीमध्ये त्यांनी दिलेले योगदान आठवते.
अटलजी आपल्या सर्वांच्या हृदयात आणि मनात आहेत. आज त्यांच्या पुण्यतिथीदिनी सदैव अटल या समाधीस्थळी जाऊन त्यांना श्रद्धांजली वाहिली.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Shri Atal Bihari Vajpayee on his Punya Tithi
16 AUG 2021 9:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to former Prime Minister, Shri Atal Bihari Vajpayee on his Punya Tithi.
In a tweet, the Prime Minister said;
"We remember his warm personality, we remember his endearing nature, we remember his wit and humour, we remember his contribution to national progress.
Atal Ji lives in the hearts and minds of our citizens. Today, on his Punya Tithi went to Sadaiv Atal and paid tributes to him."