પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી અટલ બિહારી વાજપેયીને તેમની પુણ્ય તિથિ નિમિત્તે શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
16 AUG 2021 9:32AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પૂર્વ પ્રધાનમંત્રી શ્રી અટલ બિહારી વાજપેયીને તેમની પુણ્ય તિથિ નિમિત્તે શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"આપણે તેમના ઉદાર વ્યક્તિત્વને યાદ કરીએ છીએ, આપણે તેમનો સુંદર સ્વભાવ યાદ કરીએ છીએ, આપણને તેમની સમજશક્તિ અને રમૂજ યાદ છે, આપણે રાષ્ટ્રીય પ્રગતિમાં તેમના યોગદાનને યાદ કરીએ છીએ.
અટલ જી આપણા નાગરિકોના હૃદયમાં અને મનમાં વસે છે. આજે તેમની પુણ્ય તિથિએ સદૈવ અટલ જઈને તેમને શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી. "

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Shri Atal Bihari Vajpayee on his Punya Tithi
16 AUG 2021 9:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to former Prime Minister, Shri Atal Bihari Vajpayee on his Punya Tithi.
In a tweet, the Prime Minister said;
"We remember his warm personality, we remember his endearing nature, we remember his wit and humour, we remember his contribution to national progress.
Atal Ji lives in the hearts and minds of our citizens. Today, on his Punya Tithi went to Sadaiv Atal and paid tributes to him."