ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ అటల్ బిహారీ వాజ్ పేయి వర్ధంతి నాడు ఆయన కు నివాళులు అర్పించిన ప్రధాన మంత్రి
16 AUG 2021 9:32AM by PIB Hyderabad
పూర్వ ప్రధాని శ్రీ అటల్ బిహారీ వాజ్ పేయి వర్ధంతి నాడు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు నివాళులు అర్పించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఆప్యాయభరితం అయినటువంటి ఆయన వ్యక్తిత్వాన్ని మనం స్మరించుకొంటున్నాం; ఆయన స్నేహశీల స్వభావాన్ని మనం స్మరించుకొంటున్నాం; ఆయన వాక్చాతుర్యాన్ని, హాస్య ప్రియత్వాన్ని మనం స్మరించుకొంటున్నాం; మన దేశ ప్రగతి కి ఆయన అందించిన తోడ్పాటు ను మనం స్మరించుకొంటున్నాం.
అటల్ గారు మన పౌరుల మనసులలో, మస్తిష్కాలలో కొలువై ఉన్నారు. ఈ రోజు న ఆయన వర్ధంతి నాడు నేను ‘సదైవ్ అటల్’ స్థలానికి వెళ్లి, ఆయన కు నివాళులు అర్పించాను’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Shri Atal Bihari Vajpayee on his Punya Tithi
16 AUG 2021 9:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to former Prime Minister, Shri Atal Bihari Vajpayee on his Punya Tithi.
In a tweet, the Prime Minister said;
"We remember his warm personality, we remember his endearing nature, we remember his wit and humour, we remember his contribution to national progress.
Atal Ji lives in the hearts and minds of our citizens. Today, on his Punya Tithi went to Sadaiv Atal and paid tributes to him."