Prime Minister's Office
PM greets people on Eid-ul-Adha
21 JUL 2021 8:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Eid-ul-Adha.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Eid Mubarak!
Best wishes on Eid-ul-Adha. May this day further the spirit of collective empathy, harmony and inclusivity in the service of greater good."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఈద్- ఉల్- అజ్ హా నాడు ప్రజల కు శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
21 JUL 2021 8:39AM by PIB Hyderabad
ఈద్- ఉల్- అజ్ హా సందర్భం లో ప్రజల కు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో
‘‘ ఈద్ ముబారక్.
ఈద్- ఉల్- అజ్ హా సందర్భం లో శుభాకాంక్ష లు. సమాజం మెరుగుపడేందుకు గాను సామూహిక సహానుభూతి ని, సద్భావాన్ని మరియు అన్ని వర్గాల ను కలుపుకొనిపోయే భావన ను ఈ దినం పెంపొందింపచేయు గాక ’’
అని పేర్కొన్నారు.