Prime Minister's Office
PM greets people on Eid-ul-Adha
21 JUL 2021 8:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Eid-ul-Adha.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Eid Mubarak!
Best wishes on Eid-ul-Adha. May this day further the spirit of collective empathy, harmony and inclusivity in the service of greater good."

पंतप्रधान कार्यालय
ईद-उल-अजहानिमित्त पंतप्रधानांकडून जनतेला शुभेच्छा
21 JUL 2021 8:39AM by PIB Mumbai
ईद-उल-अजहानिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
आपल्या ट्विटर शुभेच्छासंदेशात पंतप्रधान म्हणतात;
"ईद मुबारक !
ईद-उल-अजहानिमित्त शुभेच्छा ! या सणाच्या निमित्ताने, सर्वांच्या व्यापक हिताच्या दिशेने कार्य करण्यासाठी सामूहिक सहभावना, सुसंवाद आणि सर्वसमावेशकता या भावना उत्तरोत्तर वृद्धिंगत होवोत !"