பிரதமர் அலுவலகம்
பக்ரீத் பண்டிகையை முன்னிட்டு நாட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
21 JUL 2021 8:39AM by PIB Chennai
பக்ரீத் பண்டிகையை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி நாட்டு மக்களுக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில் தெரிவித்திருப்பதாவது:
“ஈத் பண்டிகை நல்வாழ்த்துகள்!
பக்ரீத் பண்டிகையை முன்னிட்டு வாழ்த்துகள். கூட்டுப் பரிவு, இணக்கம், பெரு நன்மைக்கான சேவையில் உள்ளடக்கிய உணர்வு முதலியவை இந்நாளில் மேலும் அதிகரிக்கட்டும்”.

Prime Minister's Office
PM greets people on Eid-ul-Adha
21 JUL 2021 8:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Eid-ul-Adha.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Eid Mubarak!
Best wishes on Eid-ul-Adha. May this day further the spirit of collective empathy, harmony and inclusivity in the service of greater good."