Prime Minister's Office
PM condoles demise of H.H. Shrimad Vidyadhiraj Teerth Sripad Vader Swamiji of the Shree Samsthan Gokarn Partagali Jeevottam Math
19 JUL 2021 8:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of H.H. Shrimad Vidyadhiraj Teerth Sripad Vader Swamiji of the Shree Samsthan Gokarn Partagali Jeevottam Math.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saddened by the demise of H.H. Shrimad Vidyadhiraj Teerth Sripad Vader Swamiji of the Shree Samsthan Gokarn Partagali Jeevottam Math. He will be remembered for his extensive service to society, particularly in healthcare. Condolences to his countless followers. Om Shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീ സാംസ്ഥാൻ ഗോകർൺ പാർത്തഗലി ജീവോത്തം മഠത്തിലെ . ശ്രീമദ് വിദ്യാജിരാജ് തീർഥ് ശ്രീപാദ് വദേർ സ്വാമിജിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
19 JUL 2021 8:58PM by PIB Thiruvananthpuram
ശ്രീ സാംസ്ഥാൻ ഗോകർൺ പാർത്തഗലി ജീവോത്തം മഠത്തിലെ . ശ്രീമദ് വിദ്യാജിരാജ് തീർഥ് ശ്രീപാദ് വദേർ സ്വാമിജിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി .
:" ശ്രീ സാംസ്ഥാൻ ഗോകർൺ പാർത്തഗലി ജീവോത്തം മഠത്തിലെ . ശ്രീമദ് വിദ്യാജിരാജ് തീർഥ് ശ്രീപാദ് വദേർ സ്വാമിജിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ ദുഖിതനാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റിൽ പറഞ്ഞു. സമൂഹത്തിന്, പ്രത്യേകിച്ച് ആരോഗ്യസംരക്ഷണത്തിന് നൽകിയ സമഗ്ര സേവനത്തിന് അദ്ദേഹം അനുസ്മരിക്ക
പ്പെടും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ എണ്ണമറ്റ അനുയായികൾക്ക് അനുശോചനം. . ഓം ശാന്തി. "