पंतप्रधान कार्यालय
श्री संस्थान गोकर्ण पर्तगाळि जीवोत्तम मठाचे श्रीमद विद्याधिराज तीर्थ श्रीपाद वडेर स्वामीजींच्या निधनाबाबत पंतप्रधानांनी केला शोक व्यक्त
19 JUL 2021 9:58PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 19 जुलै 2021
श्री संस्थान गोकर्ण पर्तगाळि जीवोत्तम मठाचे श्रीमद विद्याधिराज तीर्थ श्रीपाद वडेर स्वामीजी यांच्या महानिर्वाणाबाबत पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शोक व्यक्त केला.
"श्री संस्थान गोकर्ण पर्तगाळि जीवोत्तम मठाचे श्रीमद विद्याधिराज तीर्थ श्रीपाद वडेर स्वामीजी यांच्या महानिर्वाणाचे दुःख होत आहे. समाजाप्रति निभावलेल्या विस्तृत सेवेसाठी, विशेषत: आरोग्य सेवेसाठी ते नेहमीच आठवणीत राहतील. त्यांच्या अगणित अनुयायांसाठी शोकसंदेश. ओम शांती.", असे पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विटर संदेशात म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of H.H. Shrimad Vidyadhiraj Teerth Sripad Vader Swamiji of the Shree Samsthan Gokarn Partagali Jeevottam Math
19 JUL 2021 8:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of H.H. Shrimad Vidyadhiraj Teerth Sripad Vader Swamiji of the Shree Samsthan Gokarn Partagali Jeevottam Math.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saddened by the demise of H.H. Shrimad Vidyadhiraj Teerth Sripad Vader Swamiji of the Shree Samsthan Gokarn Partagali Jeevottam Math. He will be remembered for his extensive service to society, particularly in healthcare. Condolences to his countless followers. Om Shanti."