Prime Minister's Office
PM condoles tragedy in Vidisha
Announces ex - gratia from PMNRF
16 JUL 2021 11:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the deaths in a tragedy in Vidisha, Madhya Pradesh. He also announced ex-gratia of Rs 2 lakh to be given to next of kin of those who lost their lives.
In a PMO tweet, the Prime Minister said :
"Anguished by the tragedy in Vidisha, Madhya Pradesh. My condolences to the bereaved families. An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of those who lost their lives: PM @narendramodi"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വിദിശയിലെ കിണർ ദുരന്തത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു ; പി എം എൻ ആർ എഫിൽ നിന്ന് സഹായ ധനം പ്രഖ്യാപിച്ചു
16 JUL 2021 11:30PM by PIB Thiruvananthpuram
മധ്യ പ്രദേശിലെ വിദിശയിലുണ്ടായ കിണർ ദുരന്തത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി . ദുരന്തത്തിൽ മരണമടഞ്ഞവരുടെ ഉറ്റ ബന്ധുക്കൾക്ക് പി എം എൻ ആർ എഫിൽ നിന്ന് രണ്ടു ലക്ഷം രൂപ അനുവദിച്ചതായി അദ്ദേഹം പ്രഖ്യാപിച്ചു.
പി എം ഓ ഒരു ട്വീറ്റിൽ പറഞ്ഞു :
" വിദിശയിലുണ്ടായ ദുരന്തത്തിൽ അതിയായി വേദനിക്കുന്നു. ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടവരുടെ കുടുംബങ്ങളെ അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. മരണമടഞ്ഞവരുടെ ഉറ്റ ബന്ധുക്കൾക്ക് പി എം എൻ ആർ എഫിൽ നിന്ന് രണ്ടു ലക്ഷം രൂപ വീതം നൽകും. : പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി ."