Prime Minister's Office
PM condoles tragedy in Vidisha
Announces ex - gratia from PMNRF
16 JUL 2021 11:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the deaths in a tragedy in Vidisha, Madhya Pradesh. He also announced ex-gratia of Rs 2 lakh to be given to next of kin of those who lost their lives.
In a PMO tweet, the Prime Minister said :
"Anguished by the tragedy in Vidisha, Madhya Pradesh. My condolences to the bereaved families. An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of those who lost their lives: PM @narendramodi"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
విదిశ లో విషాద ఘటన పట్ల సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుంచి పరిహారాన్ని ప్రకటించారు
16 JUL 2021 11:30PM by PIB Hyderabad
మధ్య ప్రదేశ్ లోని విదిశ లో జరిగిన ప్రాణనష్టం పట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ తీవ్ర దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు. ప్రాణాల ను కోల్పోయిన వ్యక్తుల దగ్గరి సంబంధికుల కు 2 లక్షల రూపాయల వంతు న పరిహారాన్ని ఇవ్వడం జరుగుతుందని ఆయన ప్రకటించారు.
పిఎమ్ ఒ ద్వారా జారీ చేసిన ఒక ట్వీట్ లో ప్రధాన మంత్రి ఇలా తెలిపారు :
‘‘ మధ్య ప్రదేశ్ లోని విదిశ లో జరిగిన విషాద ఘటన తో చాలా దు:ఖిస్తున్నాను. ఆప్తుల ను కోల్పోయి శోకిస్తున్న కుటుంబాల కు ఇదే నా సంతాపం. ప్రాణాల ను కోల్పోయిన వ్యక్తుల దగ్గరి సంబంధికుల కు 2 లక్షల రూపాయల వంతున పరిహారాన్ని ఇవ్వడం జరుగుతుంది: PM @narendramodi ’’.