पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी विदिशामधील दुर्घटनेबद्दल शोक व्यक्त केला
पीएमएनआरएफमधून सानुग्रह मदत जाहीर
16 JUL 2021 11:30PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मध्य प्रदेशातील विदिशा येथे झालेल्या दुर्घटनेतल्या जीवित हानीबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला आहे. मृत्युमुखी पडलेल्यांच्या कुटुंबियांना त्यांनी दोन लाख रुपये मदत जाहीर केली.
पीएमओच्या ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणालेः
"मध्य प्रदेशात विदिशा येथे झालेल्या दुर्घटनेने व्यथित झालो आहे. शोकाकुल कुटुंबांप्रति माझ्या शोक संवेदना. दुर्घटनेत मृत्युमुखी पडलेल्यांच्या कुटुंबियांना प्रत्येकी दोन लाख रुपये मदत दिली जाईल. पंतप्रधान @narendramodi"

Prime Minister's Office
PM condoles tragedy in Vidisha
Announces ex - gratia from PMNRF
16 JUL 2021 11:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the deaths in a tragedy in Vidisha, Madhya Pradesh. He also announced ex-gratia of Rs 2 lakh to be given to next of kin of those who lost their lives.
In a PMO tweet, the Prime Minister said :
"Anguished by the tragedy in Vidisha, Madhya Pradesh. My condolences to the bereaved families. An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of those who lost their lives: PM @narendramodi"