Prime Minister's Office
PM greets His Holiness Dalai Lama on his 86th birthday
06 JUL 2021 2:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to His Holiness the Dalai Lama to convey greetings on his 86th birthday.
In a tweet, the Prime Minister said, "Spoke on phone to His Holiness the @DalaiLama to convey greetings on his 86th birthday. We wish him a long and healthy life."

பிரதமர் அலுவலகம்
மேன்மைமிகு திரு தலாய் லாமாவின் 86-வது பிறந்த நாளை முன்னிட்டு பிரதமர் வாழ்த்து
06 JUL 2021 2:25PM by PIB Chennai
மேன்மைமிகு திரு தலாய் லாமாவின் 86-வது பிறந்த நாளை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவருக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இதுதொடர்பாக அவர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில், “மேன்மைமிகு திரு தலாய் லாமாவுடன் தொலைபேசி வாயிலாக உரையாடி, அவரது 86-வது பிறந்தநாளை முன்னிட்டு எனது வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துக் கொண்டேன். அவர் நீண்டகாலம் ஆரோக்கியமாக வாழ நாம் வாழ்த்துகிறோம்”, என்று கூறியுள்ளார்.