ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప‌ర‌మ ప‌విత్రులైన శ్రీ ద‌లై లామా కు ఆయ‌న 86వ జ‌న్మ‌దినం నాడు శుభాకాంక్ష‌లు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
06 JUL 2021 2:25PM by PIB Hyderabad
ప‌ర‌మ ప‌విత్రులైన శ్రీ ద‌లై లామా 86వ పుట్టినరోజు సంద‌ర్భం లో ఆయ‌న తో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ మాట్లాడారు; ప్రధాన మంత్రి ఆయ‌న కు పుట్టినరోజు శుభాకాంక్ష‌లు తెలియ‌జేశారు.
‘‘ప‌ర‌మ ప‌విత్రులైన‌టువంటి శ్రీ ద‌లై లామా కు 86వ పుట్టినరోజు శుభాకాంక్ష‌లు తెలియ‌ జేయ‌డం కోసం ఫోన్ లో ఆయ‌న తో మాట్లాడాను. ఆయ‌న దీర్ఘాయుష్మంతుడు కావాలని, ఆరోగ్యవంతమైన జీవ‌నాన్ని గ‌డ‌పాల‌న్న‌దే మ‌న ఆకాంక్ష’’ అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets His Holiness Dalai Lama on his 86th birthday
06 JUL 2021 2:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to His Holiness the Dalai Lama to convey greetings on his 86th birthday.
In a tweet, the Prime Minister said, "Spoke on phone to His Holiness the @DalaiLama to convey greetings on his 86th birthday. We wish him a long and healthy life."