Prime Minister's Office
PM greets people of the USA on their 245th Independence Day
04 JUL 2021 2:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the President of USA, His Excellency Joe Biden and the people of the USA on their 245th Independence Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Warm felicitations and greetings to @POTUS @JoeBiden and the people of the USA on their 245th Independence Day. As vibrant democracies, India and USA share values of freedom and liberty. Our strategic partnership has a truly global significance."

पंतप्रधान कार्यालय
245 व्या स्वातंत्र्यदिनानिमित्त अमेरिकेला पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्‍याकडून शुभेच्छा
04 JUL 2021 3:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 4 जुलै 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अमेरिकेच्या 245 व्या स्वातंत्र्यदिनानिमित्त अमेरिकेचे राष्ट्राध्यक्ष जो बायडेन तसेच अमेरिकन जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
“अमेरिकेचे राष्ट्राध्यक्ष तसेच अमेरिकन जनतेचे त्यांच्या 245 व्या स्वातंत्र्यदिनी अभिनंदन व हार्दिक शुभेच्छा. स्वातंत्र्य व मोकळीक ही जिवंत लोकशाहीची साधर्म्यस्थळे भारतात आणि अमेरिकेत आढळतात. आपल्या धोरणात्मक भागीदारीला वैश्विक महत्त्व आहे ” असे पंतप्रधानांनी त्यांच्या ट्विटर संदेशात म्हटले आहे.