Prime Minister's Office
PM greets people of the USA on their 245th Independence Day
04 JUL 2021 2:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the President of USA, His Excellency Joe Biden and the people of the USA on their 245th Independence Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Warm felicitations and greetings to @POTUS @JoeBiden and the people of the USA on their 245th Independence Day. As vibrant democracies, India and USA share values of freedom and liberty. Our strategic partnership has a truly global significance."

பிரதமர் அலுவலகம்
அமெரிக்காவின் 245-வது சுதந்திர தினத்தை முன்னிட்டு அந்நாட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
04 JUL 2021 2:36PM by PIB Chennai
அமெரிக்கா நாட்டின் 245-வது சுதந்திர தினத்தை முன்னிட்டு அதிபர் மேதகு ஜோ பைடன் மற்றும் அந்நாட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இதுதொடர்பாக பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில், “245-வது சுதந்திர தினத்தை முன்னிட்டு அமெரிக்க அதிபர் திரு ஜோ பைடன் மற்றும் அந்நாட்டு மக்களுக்கு வாழ்த்துகள். துடிப்பான ஜனநாயக நாடுகளாக, இந்தியாவும் அமெரிக்காவும் சுதந்திரம் மற்றும் விடுதலையின் மாண்புகளை பகிர்கின்றன.
நமது கேந்திர கூட்டணி, உண்மையான சர்வதேச முக்கியத்துவத்தைப் பெற்றுள்ளது”, என்று கூறியுள்ளார்.