Prime Minister's Office
PM greets people of the USA on their 245th Independence Day
04 JUL 2021 2:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the President of USA, His Excellency Joe Biden and the people of the USA on their 245th Independence Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Warm felicitations and greetings to @POTUS @JoeBiden and the people of the USA on their 245th Independence Day. As vibrant democracies, India and USA share values of freedom and liberty. Our strategic partnership has a truly global significance."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അമേരിക്കയുടെ 245-ാം സ്വാതന്ത്ര്യദിനത്തിൽ അവിടത്തെ ജനങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
04 JUL 2021 2:36PM by PIB Thiruvananthpuram
245-ാമത് സ്വാതന്ത്ര്യദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി യുഎസ് പ്രസിഡന്റ് ജോ ബൈഡനെയും യുഎസ്എയിലെ ജനങ്ങളെയും അഭിവാദ്യം ചെയ്തു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"245-ാമത് സ്വാതന്ത്ര്യദിനത്തിൽ അമേരിക്കൻ പ്രസിഡന്റ് ജോ ബൈഡനെയും യുഎസ്എയിലെ ജനങ്ങളെയും ഊഷ്മളമായ അനുമോദനങ്ങളും ആശംസകളും അറിയിച്ചു. ഊർജ്ജസ്വലമായ ജനാധിപത്യ രാജ്യങ്ങളായ ഇന്ത്യയും യുഎസ്എയും സ്വാതന്ത്ര്യത്തിന്റെയും പൗരാവകാശത്തിന്റെയും മൂല്യങ്ങൾ പങ്കിടുന്നു. നമ്മുടെ തന്ത്രപരമായ പങ്കാളിത്തത്തിന് യഥാര്‍ത്ഥമായ ആഗോള പ്രാധാന്യമുണ്ട്. "