Prime Minister's Office
PM's greetings on Jyeshtha Ashtami
18 JUN 2021 6:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all, specially the Kashmiri Pandit community, on the auspicious occasion of Jyeshtha Ashtami.
In a tweet, the Prime Minister said :
"On the auspicious occasion of Jyeshtha Ashtami, greetings and best wishes to everyone, particularly the Kashmiri Pandit community. We bow to Mata Kheer Bhawani and pray for everybody’s health and wellness."

पंतप्रधान कार्यालय
ज्येष्ठ अष्टमीनिमित्त पंतप्रधानांच्या शुभेच्छा
18 JUN 2021 8:13PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 18 जून 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ज्येष्ठ अष्टमीच्या पवित्र प्रसंगी सर्वांना, विशेषतः काश्मिरी पंडित समुदायाला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले :
"ज्येष्ठ अष्टमीच्या पवित्र प्रसंगी सर्वांना, विशेषतः काश्मिरी पंडित समुदायाला शुभेच्छा. आपण माता खीर भवानीला नमन करूया आणि प्रत्येकाच्या आरोग्यासाठी आणि निरोगी आयुष्यासाठी प्रार्थना करूया ."