પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ જયેષ્ઠા અષ્ટમીની શુભકામનાઓ પાઠવી
18 JUN 2021 6:40PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી મોદીએ સૌને, ખાસ કરીને કાશ્મીરી પંડિત સમુદાયને જયેષ્ઠા અષ્ટમીના પવિત્ર અવસરે શુભકામનાઓ પાઠવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યુંઃ
“જયેષ્ઠા અષ્ટમીના પવિત્ર અવસરે, દરેકને, ખાસ કરીને કાશ્મીરી પંડિત સમુદાયને શુભકામનાઓ. આપણે માતા ખીર ભવાનીને નમન કરીએ છીએ અને દરેકના ઉત્તમ સ્વાસ્થ્ય અને સુખાકારી માટે પ્રાર્થના કરીએ છીએ.’

Prime Minister's Office
PM's greetings on Jyeshtha Ashtami
18 JUN 2021 6:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all, specially the Kashmiri Pandit community, on the auspicious occasion of Jyeshtha Ashtami.
In a tweet, the Prime Minister said :
"On the auspicious occasion of Jyeshtha Ashtami, greetings and best wishes to everyone, particularly the Kashmiri Pandit community. We bow to Mata Kheer Bhawani and pray for everybody’s health and wellness."