Prime Minister's Office
PM to chair meeting of CSIR Society on 4th June
03 JUN 2021 9:13PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will chair the meeting of the Council of Scientific and Industrial Research (CSIR) Society on 4th June 2021 at 11 AM via video conferencing. The Union Minister for Science & Technology will also be present on the occasion.
The Society is part of the Department of Scientific and Industrial Research under the Ministry of Science & Technology. Its activities are carried out through 37 laboratories and 39 outreach centres spread across India. Eminent scientists, industrialists, and senior officials of Scientific Ministries form part of the Society, which meets annually.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സി‌എസ്‌ഐ‌ആർ സൊസൈറ്റിയുടെ യോഗം പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അധ്യക്ഷതയിൽ നാളെ ചേരും
03 JUN 2021 9:13PM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര ശാസ്ത്ര - വ്യാവസായിക ഗവേഷണ സമിതി (സി‌എസ്‌ഐആർ) സൊസൈറ്റിയുടെ യോഗം നാളെ (2021 ജൂൺ 4 ന് ) രാവിലെ 11 മണിക്ക് ചേരും . പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി വീഡിയോ കോൺഫറൻസിംഗ് വഴി അദ്ധ്യക്ഷത വഹിക്കും. കേന്ദ്ര ശാസ്ത്ര സാങ്കേതിക മന്ത്രിയും ചടങ്ങിൽ പങ്കെടുക്കും.
കേന്ദ്ര ശാസ്ത്ര സാങ്കേതിക മന്ത്രാലയത്തിന് കീഴിലുള്ള ശാസ്ത്ര-വ്യാവസായിക ഗവേഷണ വകുപ്പിന്റെ ഭാഗമാണ് സൊസൈറ്റി. 37 ലബോറട്ടറികളിലൂടെയും 39 ഔട്ട്റീച് സെന്ററുകളിലൂടെയും രാജ്യത്തുടനീളം ഇതിന്റെ പ്രവർത്തനങ്ങൾ നടക്കുന്നു. പ്രമുഖ ശാസ്ത്രജ്ഞർ, വ്യവസായികൾ, ശാസ്ത്ര മന്ത്രാലയങ്ങളിലെ മുതിർന്ന ഉദ്യോഗസ്ഥർ എന്നിവർ , എല്ലാ വർഷവും യോഗം ചേരുന്ന, സൊസൈറ്റിയുടെ ഭാഗമാണ്.