પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી 4 જૂનના રોજ એસઆઈઆર સોસાયટીની બેઠકની અધ્યક્ષતા કરશે
03 JUN 2021 9:13PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 4 જૂન, 2021ના રોજ સવારે 11 કલાકે વીડિયો કોન્ફરન્સિંગ દ્વારા વૈજ્ઞાનિક તેમજ ઔદ્યોગિક અનુસંધાન પરિષદ (સીએસઆઈઆર) સોસાયટીની બેઠકની અધ્યક્ષતા કરશે. કેન્દ્રીય વિજ્ઞાન અને પ્રૌદ્યોગિકી મંત્રી પણ આ અવસરે ઉપસ્થિત રહેશે.
સોસાયટી વિજ્ઞાન અને તકનીકી મંત્રાલય હેઠળ વૈજ્ઞાનિક અને ઔદ્યોગિક સંશોધન વિભાગનો એક ભાગ છે. તેની પ્રવૃત્તિઓ દેશભરમાં ફેલાયેલી 37 પ્રયોગશાળાઓ અને 39 આઉટરીચ કેન્દ્રો દ્વારા હાથ ધરવામાં આવે છે. જાણીતા વૈજ્ઞાનિકો, ઉદ્યોગપતિઓ અને વૈજ્ઞાનિક મંત્રાલયોના વરિષ્ઠ અધિકારીઓ સોસાયટીનો ભાગ છે, જે વાર્ષિક ધોરણે મળે છે.

Prime Minister's Office
PM to chair meeting of CSIR Society on 4th June
03 JUN 2021 9:13PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will chair the meeting of the Council of Scientific and Industrial Research (CSIR) Society on 4th June 2021 at 11 AM via video conferencing. The Union Minister for Science & Technology will also be present on the occasion.
The Society is part of the Department of Scientific and Industrial Research under the Ministry of Science & Technology. Its activities are carried out through 37 laboratories and 39 outreach centres spread across India. Eminent scientists, industrialists, and senior officials of Scientific Ministries form part of the Society, which meets annually.