Prime Minister's Office
PM expresses gratitude to the nursing staff on International Nurses Day.
12 MAY 2021 12:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed gratitude to the nursing staff on International Nurses Day.
In a tweet, the Prime Minister said :
"International Nurses Day is a day to express gratitude to the hardworking nursing staff, who is at the forefront of fighting COVID-19. Their sense of duty, compassion and commitment towards a healthy India is exemplary."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಅಂತಾರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಶುಶ್ರೂಷಕಿಯರ ದಿನದಂದು ಶುಶ್ರೂಷಕ ಸಿಬ್ಬಂದಿಗೆ ಕೃತಜ್ಞತೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
12 MAY 2021 12:06PM by PIB Bengaluru
ಅಂತಾರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಶುಶ್ರೂಷಕಿಯರ ದಿನದಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಎಲ್ಲ ಶುಶ್ರೂಷಕ ಸಿಬ್ಬಂದಿಗೂ ತಮ್ಮ ಕೃತಜ್ಞತೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು: "ಅಂತಾರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಶುಶ್ರೂಷಕಿಯರ ದಿನವು, ಕೋವಿಡ್ -19ರ ಸಂಕಷ್ಟದಲ್ಲಿ ಮುಂಚೂಣಿಯಲ್ಲಿ ನಿಂತು ಹೋರಾಡುತ್ತಾ, ಕಠಿಣ ಪರಿಶ್ರಮದಿಂದ ಸೇವೆ ಸಲ್ಲಿಸುತ್ತಿರುವ ಶುಶ್ರೂಷಕ ಸಿಬ್ಬಂದಿಗೆ ಕೃತಜ್ಞತೆ ಸಲ್ಲಿಸುವ ದಿನವಾಗಿದೆ. ಆರೋಗ್ಯಪೂರ್ಣ ಭಾರತದ ಬಗೆಗಿನ ಅವರ ಕರ್ತವ್ಯ, ಅಂತಃಕರಣ ಮತ್ತು ಬದ್ಧತೆಯು ಅನುಕರಣೀಯ" ಎಂದು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.