പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അന്താരാഷ്ട്ര നേഴ്സസ് ദിനത്തിൽ നേഴ്സിംഗ് ജീവനക്കാരെ പ്രധാനമന്ത്രി നന്ദി അറിയിച്ചു
12 MAY 2021 12:06PM by PIB Thiruvananthpuram
നേഴ്‌സുമാരുടെ അന്താരാഷ്ട്ര ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നേഴ്സിംഗ് ജീവനക്കാരെ നന്ദി അറിയിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"കോവിഡ് -19 നെ നേരിടുന്നതിൽ മുൻപന്തിയിൽ നിൽക്കുന്ന കഠിനാധ്വാനികളായ നേഴ്സിംഗ് ജീവനക്കാരെ നന്ദി അറിയിക്കേണ്ട ദിവസമാണ് അന്താരാഷ്ട്ര നേഴ്‌സസ് ദിനം. ആരോഗ്യകരമായ ഇന്ത്യയോടുള്ള അവരുടെ കടമ, അനുകമ്പ, പ്രതിബദ്ധത എന്നിവ മാതൃകാപരമാണ്."

Prime Minister's Office
PM expresses gratitude to the nursing staff on International Nurses Day.
12 MAY 2021 12:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed gratitude to the nursing staff on International Nurses Day.
In a tweet, the Prime Minister said :
"International Nurses Day is a day to express gratitude to the hardworking nursing staff, who is at the forefront of fighting COVID-19. Their sense of duty, compassion and commitment towards a healthy India is exemplary."