ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అంతర్జాతీయ నర్సుల దినోత్సవం సందర్భంగా నర్సింగ్ సిబ్బందికి ప్రధానమంత్రి కృతజ్ఞ‌తలు
12 MAY 2021 12:06PM by PIB Hyderabad
అంతర్జాతీయ నర్సుల దినోత్సవం సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ దేశంలోని నర్సింగ్ సిబ్బందికి సామాజిక మాధ్యమం ట్విట్టర్ ద్వారా కృతజ్ఞ‌తలు తెలిపారు. ఈ మేరకు ‘‘కోవిడ్-19 మహమ్మారిపై యుద్ధంలో ముందుండి పోరాడే కష్టజీవులైన నర్సింగ్ సిబ్బందికి కృతజ్ఞ‌తలు తెలిపే సముచిత సందర్భమే ‘అంతర్జాతీయ నర్సుల దినోత్సవం.’ విధుల్లో వారు ప్రదర్శించే అంకితభావం, సహానుభూతితోపాటు ఆరోగ్య భారతం దిశగా వారి చిత్తశుద్ధి ఎంతో ఆదర్శప్రాయం’’ అని ఆ సందేశంలో ఆయన పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM expresses gratitude to the nursing staff on International Nurses Day.
12 MAY 2021 12:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed gratitude to the nursing staff on International Nurses Day.
In a tweet, the Prime Minister said :
"International Nurses Day is a day to express gratitude to the hardworking nursing staff, who is at the forefront of fighting COVID-19. Their sense of duty, compassion and commitment towards a healthy India is exemplary."