Prime Minister's Office
PM greets people of Assam on Bohag Bihu
14 APR 2021 9:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on Bohag Bihu.
In a tweet, Shri Modi said: “Greetings to the people of Assam on the sacred occasion of Bohag Bihu. I pray for everyone’s health and happiness. May Assam touch new heights of prosperity.”

பிரதமர் அலுவலகம்
அஸ்ஸாம் மக்களுக்கு பிரதமரின் போஹக் பிஹு வாழ்த்துகள்
14 APR 2021 9:13AM by PIB Chennai
அஸ்ஸாம் மக்களுக்கு போஹக் பிஹு வாழ்த்துகளை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தெரிவித்துள்ளார்.
"போஹக் பிஹு புனித பண்டிகை அன்று அஸ்ஸாம் மக்களுக்கு வாழ்த்துகளை தெரிவித்துக் கொள்கிறேன். அனைவரின் ஆரோக்கியம் மற்றும் மகிழ்ச்சிக்காக பிரார்த்திக்கிறேன். வளத்தின் புதிய உயரங்களை
அஸ்ஸாம் அடையட்டும்," என்று தமது டிவிட்டர் பக்கத்தில் திரு மோடி பதிவிட்டுள்ளார்.