Prime Minister's Office
PM’s Greetings on Vishu
14 APR 2021 9:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Kerala and Malayalis around the world on the festive occasion of Vishu.
The Prime Minister said in a tweet: “My Vishu greetings to the people of Kerala. On this festive occasion, I send my warm greetings to Malayalis around the world as well. May the new year bring health and happiness to all of you.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांचे विशु उत्सवानिमित्त अभिवादन
14 APR 2021 9:10AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान श्री. नरेंद्र मोदी यांनी विशुच्या उत्सवाच्या निमित्ताने जगभरातील केरळवासी आणि मल्याळी बांधवाना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विटर संदेशात म्हटले आहे: “विशु उत्सवानिमित्त केरळच्या जनतेला माझ्या शुभेच्छा . या उत्सवाच्या निमित्ताने मी जगभरातील मल्याळींना हार्दिक शुभेच्छा देत आहे.नवीन वर्ष आपणा सर्वांच्या जीवनात आरोग्य आणि आनंद घेऊन येवो. ”