പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ വിഷു ആശംസകൾ
14 APR 2021 9:10AM by PIB Thiruvananthpuram
വിഷുവിന്റെ ഉത്സവവേളയിൽ കേരളത്തിലെ ജനങ്ങൾക്കും ലോകമെമ്പാടുമുള്ള മലയാളികൾക്കും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
"എല്ലാ കേരളീയർക്കും എന്റെ ഹൃദയം നിറഞ്ഞ വിഷു ആശംസകൾ. ലോകമെമ്പാടുമുള്ള മലയാളികൾക്കും ഞാൻ വിഷു ആശംസകൾ നേരുന്നു.
ഈ പുതുവർഷം നിങ്ങൾക്കേവർക്കും ആയുരാരോഗ്യവും സന്തോഷവും തരുന്നതാകട്ടെ !" പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്ററിൽ കുറിച്ചു.

Prime Minister's Office
PM’s Greetings on Vishu
14 APR 2021 9:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Kerala and Malayalis around the world on the festive occasion of Vishu.
The Prime Minister said in a tweet: “My Vishu greetings to the people of Kerala. On this festive occasion, I send my warm greetings to Malayalis around the world as well. May the new year bring health and happiness to all of you.”