પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ વિશુ નિમિતે શુભેચ્છાઓ પાઠવી
14 APR 2021 9:10AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વિશ્વભરમાં રહેતા કેરળ અને મલયાલી લોકોને વિશુના તહેવાર નિમિતે શુભેચ્છાઓ પાઠવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું, “કેરળના લોકોને વિશુ માટે મારી શુભેચ્છાઓ. આ તહેવાર નિમિતે, હું વિશ્વભરમા વસતા મલયાલી લોકોને હૃદયપૂર્વક શુભકામનાઓ પાઠવું છું. આપ સૌના માટે આગામી વર્ષ ઉત્તમ સ્વાસ્થ્ય અને ખુશાલી લાવે.”

Prime Minister's Office
PM’s Greetings on Vishu
14 APR 2021 9:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Kerala and Malayalis around the world on the festive occasion of Vishu.
The Prime Minister said in a tweet: “My Vishu greetings to the people of Kerala. On this festive occasion, I send my warm greetings to Malayalis around the world as well. May the new year bring health and happiness to all of you.”