Prime Minister's Office
PM wishes Dr. Farooq Abdullah ‘speedy recovery’ from Covid-19
30 MAR 2021 1:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to Dr. Farooq Abdullah Ji for a speedy recovery from Covid-19.
In a tweet, the Prime Minister said, "Praying for the good health and speedy recovery of Dr. Farooq Abdullah Ji.
Also praying for your and the entire family’s good health @OmarAbdullah."

पंतप्रधान कार्यालय
डॉ फारुख अब्दुल्ला कोविड-19 मधून लवकर बरे व्हावेत यासाठी पंतप्रधानांच्या सदिच्छा
30 MAR 2021 3:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 30 मार्च 2021
डॉ फारुख अब्दुल्ला कोविड-19 मधून लवकर बरे व्हावेत अशी सदिच्छा पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी व्यक्त केली आहे.
‘डॉ फारुख अब्दुल्ला यांच्या उत्तम आरोग्यासाठी आणि त्यांची प्रकृती लवकर सुधारावी यासाठी प्रार्थना करत असल्याचे ट्वीट पंतप्रधानांनी केले आहे. त्यांनी म्हटले आहे, अब्दुल्ला यांच्या संपूर्ण कुटुंबाच्या उत्तम आरोग्याची कामना करत आहे @ ओमर अब्दुल्ला.