Prime Minister's Office
PM wishes Dr. Farooq Abdullah ‘speedy recovery’ from Covid-19
30 MAR 2021 1:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to Dr. Farooq Abdullah Ji for a speedy recovery from Covid-19.
In a tweet, the Prime Minister said, "Praying for the good health and speedy recovery of Dr. Farooq Abdullah Ji.
Also praying for your and the entire family’s good health @OmarAbdullah."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕೋವಿಡ್-19ರಿಂದ ‘ಶೀಘ್ರ ಗುಣಮುಖ’ರಾಗಿ ಡಾ. ಫಾರೂಖ್ ಅಬ್ದುಲ್ಲಾ ಅವರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶುಭ ಕೋರಿಕೆ
30 MAR 2021 1:58PM by PIB Bengaluru
ಕೋವಿಡ್ -19ರಿಂದ ಶೀಘ್ರ ಗುಣಮುಖರಾಗುವಂತೆ ಡಾ. ಫಾರೂಕ್ ಅಬ್ದುಲ್ಲಾ ಅವರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು, "ಡಾ. ಫಾರೂಕ್ ಅಬ್ದುಲ್ಲಾ ಜೀ ಅವರ ಉತ್ತಮ ಆರೋಗ್ಯಕ್ಕಾಗಿ ಮತ್ತು ಶೀಘ್ರ ಗುಣಮುಖರಾಗುವಂತೆ ಪ್ರಾರ್ಥಿಸುತ್ತೇನೆ. ನಿಮಗೂ ನಿಮ್ಮ ಇಡೀ ಕುಟುಂಬದ @OmarAbdullah ಉತ್ತಮ ಆರೋಗ್ಯಕ್ಕೆ ಪ್ರಾರ್ಥಿಸುತ್ತೇನೆ." ಎಂದು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.