Prime Minister's Office
PM wishes Dr. Farooq Abdullah ‘speedy recovery’ from Covid-19
30 MAR 2021 1:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to Dr. Farooq Abdullah Ji for a speedy recovery from Covid-19.
In a tweet, the Prime Minister said, "Praying for the good health and speedy recovery of Dr. Farooq Abdullah Ji.
Also praying for your and the entire family’s good health @OmarAbdullah."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కోవిడ్‌-19 బారిన పడ్డ డాక్ట‌ర్ ఫా‌రూఖ్ అబ్దుల్లా ‘త్వ‌ర‌గా కోలుకోవాలి’ అని ఆకాంక్షించిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
30 MAR 2021 1:58PM by PIB Hyderabad
డాక్ట‌ర్ ఫా‌రూఖ్ అబ్దుల్లా గారు కోవిడ్‌-19 బారి నుంచి శీఘ్ర గ‌తి న కోలుకోవాలని ఆకాంక్షిస్తూ ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఆయ‌న కు త‌న శుభాకాంక్ష‌లను వ్యక్తం చేశారు.
డాక్ట‌ర్ ఫా‌రూఖ్ అబ్దుల్లా గారికి త్వరగా నయమవ్వాలని, ఆయన చక్కని ఆరోగ్యం తో ఉండాలని ప్రార్థిస్తున్నాను.
@OmarAbdullah గారూ ! , మీరు మరియు మీ కుటుంబ సభ్యులు అందరూ చక్కనైన ఆరోగ్యం తో ఉండాలని కూడా నేను ప్రార్థిస్తున్నాను’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.