Prime Minister's Office
PM wishes Dr. Farooq Abdullah ‘speedy recovery’ from Covid-19
30 MAR 2021 1:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to Dr. Farooq Abdullah Ji for a speedy recovery from Covid-19.
In a tweet, the Prime Minister said, "Praying for the good health and speedy recovery of Dr. Farooq Abdullah Ji.
Also praying for your and the entire family’s good health @OmarAbdullah."

பிரதமர் அலுவலகம்
கொவிட்-19 தொற்றிலிருந்து டாக்டர் பரூக் அப்துல்லா விரைவில் குணமடைய பிரதமர் வாழ்த்து
30 MAR 2021 1:58PM by PIB Chennai
கொவிட்-19 தொற்றிலிருந்து டாக்டர் பரூக் அப்துல்லா விரைவில் குணமடைய பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தனது வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார்.
சுட்டுரையில் பிரதமர் விடுத்துள்ள செய்தியில், ‘‘டாக்டர் பரூக் அப்துல்லா அவர்கள் நல்ல ஆரோக்கியத்துடன் இருக்க வேண்டும் எனவும், விரைவில் குணமடைய வேண்டும் எனவும் பிரார்த்திக்கிறேன்.
உமர் அப்துல்லா மற்றும் அவரது குடும்பத்தினர் நல்ல ஆரோக்கியத்துடன் இருக்கவும் வேண்டுகிறேன்’’ எனக் குறிப்பிட்டுள்ளார்.