Prime Minister's Office
PM wishes Dr. Farooq Abdullah ‘speedy recovery’ from Covid-19
30 MAR 2021 1:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to Dr. Farooq Abdullah Ji for a speedy recovery from Covid-19.
In a tweet, the Prime Minister said, "Praying for the good health and speedy recovery of Dr. Farooq Abdullah Ji.
Also praying for your and the entire family’s good health @OmarAbdullah."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕੋਵਿਡ-19 ਸੰਕ੍ਰਮਿਤ ਡਾ. ਫਾਰੂਖ ਅਬਦੁੱਲ੍ਹਾ ਦੇ ਜਲਦੀ ਠੀਕ ਹੋਣ ਦੀ ਕਾਮਨਾ ਕੀਤੀ
30 MAR 2021 1:58PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਡਾ. ਫਾਰੂਖ ਅਬਦੁੱਲ੍ਹਾ ਦੇ ਕੋਵਿਡ-19 ਤੋਂ ਜਲਦੀ ਠੀਕ ਹੋਣ ਦੀ ਕਾਮਨਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਡਾ. ਫਾਰੂਖ ਅਬਦੁੱਲ੍ਹਾ ਜੀ ਦੀ ਚੰਗੀ ਸਿਹਤ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਜਲਦੀ ਠੀਕ ਹੋਣ ਦੀ ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹਾਂ।
ਤੁਹਾਡੇ ਅਤੇ ਪੂਰੇ ਪਰਿਵਾਰ ਦੀ ਵੀ ਚੰਗੀ ਸਿਹਤ ਦੇ ਲਈ ਕਾਮਨਾ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹਾਂ @OmarAbdullah (@ਉਮਰ ਅਬਦੁੱਲ੍ਹਾ)।’’
https://twitter.com/narendramodi/status/1376800691386130432