പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഡോ. ഫാറൂഖ് അബ്ദുല്ലയ്ക്ക് കോവിഡ് -19 ൽ നിന്ന് വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
30 MAR 2021 1:58PM by PIB Thiruvananthpuram
കോവിഡ് -19 ൽ നിന്ന് വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഡോ. ഫാറൂഖ് അബ്ദുല്ലയ്ക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഡോ. ഫാറൂഖ് അബ്ദുല്ല ജിയുടെ ആരോഗ്യത്തിനും വേഗത്തിലുള്ള സുഖത്തിനും വേണ്ടി പ്രാർത്ഥിക്കുന്നുവെന്ന് ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.
" ഒമർഅബ്ദുള്ള, നിങ്ങളുടെയും മുഴുവൻ കുടുംബത്തിൻറെയും ആരോഗ്യത്തിന് വേണ്ടി പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു . "

Prime Minister's Office
PM wishes Dr. Farooq Abdullah ‘speedy recovery’ from Covid-19
30 MAR 2021 1:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to Dr. Farooq Abdullah Ji for a speedy recovery from Covid-19.
In a tweet, the Prime Minister said, "Praying for the good health and speedy recovery of Dr. Farooq Abdullah Ji.
Also praying for your and the entire family’s good health @OmarAbdullah."