Prime Minister's Office
PM salutes Nari Shakti on International Women's Day
08 MAR 2021 9:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has saluted the indomitable Nari Shakti on International Women's Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saluting our indomitable #NariShakti on International Women's Day! India takes pride in the many accomplishments of the women of our nation. It is our Government’s honour to be getting the opportunity to work towards furthering women empowerment across a wide range of sectors."

पंतप्रधान कार्यालय
आंतरराष्ट्रीय महिला दिनी पंतप्रधानांचे नारी शक्तीला अभिवादन
08 MAR 2021 9:18AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आंतरराष्ट्रीय महिला दिनी अदम्य स्त्री शक्तीला अभिवादन केले आहे.
एका ट्वीटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले, "आंतरराष्ट्रीय महिला दिनाच्या निमित्ताने आमच्या नारीशक्तीला अभिवादन! आमच्या देशातील महिलांच्या विविध कार्यकर्तृत्वाचा भारताला अभिमान आहे. विविध क्षेत्रातील महिला सशक्तीकरणाच्या दिशेने कार्य करण्याची संधी मिळणे हा आमच्या सरकारचा सन्मान आहे."