ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అంతర్జాతీయ మహిళా దినోత్సవం సందర్భం లో నారీ శక్తి కి నమస్కరించిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
08 MAR 2021 9:18AM by PIB Hyderabad
అజేయమైన నారీ శక్తి కి అంతర్జాతీయ మహిళా దినోత్సవం సందర్భం లో ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ నమస్కరించారు.
‘‘అంతర్జాతీయ మహిళా దినోత్సవం సందర్బం లో మన అజేయమైనటువంటి #NariShakti కి నమస్కరిస్తున్నాను. మన దేశ మహిళలు సాధించిన అనేక కార్య సాధనలను చూసుకొని భారతదేశం గర్విస్తోంది. వివిధ రంగాల లో మహిళల సాధికారిత ను పెంపొందింపచేసే దిశ లో పాటుపడే అవకాశం దక్కడం మా ప్రభుత్వానికి గౌరవ కారణం గా ఉంది’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM salutes Nari Shakti on International Women's Day
08 MAR 2021 9:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has saluted the indomitable Nari Shakti on International Women's Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saluting our indomitable #NariShakti on International Women's Day! India takes pride in the many accomplishments of the women of our nation. It is our Government’s honour to be getting the opportunity to work towards furthering women empowerment across a wide range of sectors."