Prime Minister's Office
PM approves ex-gratia for the victims of Koraput road accident
01 FEB 2021 5:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has approved an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from Prime Minister’s National Relief Fund for the next of kin of those who have lost their lives due to a road accident in Koraput, Odissa.
He has also approved an amount of Rs. 50,000 for those seriously injured.
PMO tweeted "An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from Prime Minister’s National Relief Fund would be given to the next of kin of those who have lost their lives due to the unfortunate road accident in Koraput, Odissa. Rs. 50,000 would be given to those seriously injured."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी कोरापूत रस्ते अपघातातील पीडितांना सानुग्रह अनुदान मंजूर केले.
01 FEB 2021 7:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 1 फेब्रुवारी 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ओदिशातील कोरापूत येथे रस्ते अपघातात मृत झालेल्यांच्या वारसांना पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून प्रत्येकी 2 लाख रुपये सानुग्रह अनुदान मंजूर केले आहे.
गंभीर जखमींना 50,000 रुपये द्यायलाही त्यांनी मान्यता दिली आहे.
“ओदिशातील कोरापूत येथे झालेल्या दुर्दैवी रस्ते अपघातात प्राण गमावलेल्या व्यक्तींच्या वारसांना पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून प्रत्येकी 2 लाख रुपये सानुग्रह अनुदान तर गंभीर जखमींना 50,000 रुपये देण्यात येतील." असे पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट संदेशात म्हटले आहे.