પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઓડિશાના કોરાપુટ માર્ગ અકસ્માતમાં ભોગ બનેલા લોકો માટે સહાયને મંજૂરી આપી
01 FEB 2021 5:26PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઓડિશાના કોરાપુટ માર્ગ અકસ્માતમાં જીવ ગુમાવનારા લોકોના પરિજનોને પ્રધાનમંત્રી રાષ્ટ્રીય રાહત કોષમાંથી રૂપિયા 2 લાખની સહાયની મંજૂરી આપી છે.
અકસ્માતમાં ગંભીર રીતે ઘાયલ થયેલા લોકોને રૂપિયા 50,000ની સહાયની મંજૂરી આપી છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વીટ કર્યું હતું કે, "ઓડિશા કોરાપુટમાં દુ:ખદ માર્ગ અકસ્માતથી જીવ ગુમાવનારા લોકોના પરિજનોને પ્રધાનમંત્રી રાષ્ટ્રીય રાહત કોષમાંથી રૂપિયા 2 લાખ તથા અકસ્માતમાં ગંભીર રીતે ઘાયલ થયેલા વ્યક્તિને રૂપિયા 50,000ની સહાય આપવામાં આવશે.”

Prime Minister's Office
PM approves ex-gratia for the victims of Koraput road accident
01 FEB 2021 5:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has approved an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from Prime Minister’s National Relief Fund for the next of kin of those who have lost their lives due to a road accident in Koraput, Odissa.
He has also approved an amount of Rs. 50,000 for those seriously injured.
PMO tweeted "An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from Prime Minister’s National Relief Fund would be given to the next of kin of those who have lost their lives due to the unfortunate road accident in Koraput, Odissa. Rs. 50,000 would be given to those seriously injured."