Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to road accident in Dhupguri in Jalpaiguri, West Bengal; announces Ex-gratia from PMNRF
20 JAN 2021 11:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to a road accident in Dhupguri in Jalpaiguri, West Bengal and announced Ex-gratia from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF).
In a series of tweets, the Prime Minister said, "The road accident in Dhupguri in Jalpaiguri (West Bengal) is extremely anguishing. In this time of sadness, prayers with the bereaved families. May the injured recover soon.
From the PMNRF, Ex-gratia of Rs. 2 lakh each would be given to the next of kin of those who have lost their lives due to the accident in West Bengal. Rs. 50,000 each would be given to those injured."

पंतप्रधान कार्यालय
पश्चिम बंगालच्या जलपाईगुडीतील धुपगुरी येथील रस्ते अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त; पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून सानुग्रह अनुदान जाहीर
20 JAN 2021 12:08PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 20 जानेवारी 2021
पश्चिम बंगालच्या जलपाईगुडीतील धुपगुरी येथील रस्ते अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला असून पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून सानुग्रह अनुदान जाहीर केले आहे.
"जलपाईगुडी (पश्चिम बंगाल) मधील धुपगुरी येथे झालेला रस्ते अपघात अत्यंत क्लेशदायी आहे. या दुःखद प्रसंगी शोकग्रस्त कुटुंबीयांप्रती मी संवेदना व्यक्त करतो. जखमींना लवकरच बरे वाटो." अशा भावना पंतप्रधानांनी ट्विटद्वारे व्यक्त केल्या आहेत.
पश्चिम बंगालमधील अपघातात प्राण गमावलेल्या प्रत्येक व्यक्तींच्या कुटुंबाला पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून 2 लाख रुपये सानुग्रह अनुदान तर जखमींना प्रत्येकी 50,000 रुपये देण्यात येतील.