പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പശ്ചിമ ബംഗാളിലെ ജൽപായ്ഗുരിയിലെ ധൂപുഗുരിയിൽ ഉണ്ടായ വാഹനാപകടത്തിലെ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു. ധനസഹായം പ്രഖ്യാപിച്ചു
20 JAN 2021 11:18AM by PIB Thiruvananthpuram
പശ്ചിമ ബംഗാളിലെ ജൽപായ്ഗുരിയിലെ ധൂപുഗുരിയിൽ ഉണ്ടായ വാഹനാപകടത്തിലെ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചിച്ചു. .
"പശ്ചിമ ബംഗാളിലെ ജൽപായ്ഗുരിയിലെ ധൂപുഗുരിയിൽ ഉണ്ടായ റോഡപകടം അങ്ങേയറ്റം വേദനാജനകമാണ്. ദുഖകരമായ ഈ വേളയിൽ , ദുരന്തബാധിതരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്ക് വേണ്ടി പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു.പരിക്കേറ്റവർ ഉടൻ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ." പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റിൽ പറഞ്ഞു
അപകടം മൂലം ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടവരുടെ അടുത്ത ബന്ധുക്കൾക്ക് പി‌എം‌എൻ‌ആർ‌എഫിൽ‌ നിന്നും 2 ലക്ഷം വീതം നൽകും. പരിക്കേറ്റവർക്ക് 50,000 രൂപ വീതം നൽകും.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to road accident in Dhupguri in Jalpaiguri, West Bengal; announces Ex-gratia from PMNRF
20 JAN 2021 11:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to a road accident in Dhupguri in Jalpaiguri, West Bengal and announced Ex-gratia from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF).
In a series of tweets, the Prime Minister said, "The road accident in Dhupguri in Jalpaiguri (West Bengal) is extremely anguishing. In this time of sadness, prayers with the bereaved families. May the injured recover soon.
From the PMNRF, Ex-gratia of Rs. 2 lakh each would be given to the next of kin of those who have lost their lives due to the accident in West Bengal. Rs. 50,000 each would be given to those injured."