Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Ustad Ghulam Mustafa Khan Sahab
17 JAN 2021 8:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Ustad Ghulam Mustafa Khan Sahab.
In a tweet, the Prime Minister said, "The passing away of Ustad Ghulam Mustafa Khan Sahab leaves our cultural world poorer. He was a doyen of music, a stalwart of creativity whose works endeared him to people across generations. I have fond memories of interacting with him. Condolences to his family and admirers."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઉસ્તાદ ગુલામ મુસ્તફાખાન સાહેબના અવસાન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
17 JAN 2021 8:11PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઉસ્તાદ ગુલામ મુસ્તફાખાન સાહેબના અવસાન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
એક ટવીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, "ઉસ્તાદ ગુલામ મુસ્તફાખાન સાહેબનું અવસાન આપણા સાંસ્કૃતિક વિશ્વને ગરીબ બનાવી દીધું છે. તે સંગીતના શ્રેષ્ઠ ઉસ્તાદ હતા. તેઓ સર્જનાત્મકતાને અદભૂત રીતે ઉપયોગ કરતા, જેમની રચનાઓએ પેઢીઓ સુધી લોકોની ચાહના મેળવી. મને તેમની સાથેના સંવાદ આજે પણ યાદ છે. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના."