Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Ustad Ghulam Mustafa Khan Sahab
17 JAN 2021 8:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Ustad Ghulam Mustafa Khan Sahab.
In a tweet, the Prime Minister said, "The passing away of Ustad Ghulam Mustafa Khan Sahab leaves our cultural world poorer. He was a doyen of music, a stalwart of creativity whose works endeared him to people across generations. I have fond memories of interacting with him. Condolences to his family and admirers."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഉസ്താദ് ഗുലാം മുസ്തഫ ഖാൻ സാഹബ്ബിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
17 JAN 2021 8:11PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി ഉസ്താദ് ഗുലാം മുസ്തഫ ഖാൻ സാഹബ്ബിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
" ഉസ്താദ് ഗുലാം മുസ്തഫ ഖാൻ സാഹബ്ബിന്റെ വേർപാട് നമ്മുടെ സാംസ്കാരിക ലോകത്തെ കൂടുതൽ ദരിദ്രമാക്കി. സംഗീതലോകത്തെ തലമുതിർന്ന, സര്‍ഗ്ഗശക്തിയുള്ള അതികായനായിരുന്ന ഉസ്താദിന്റെ സംഭാവനകൾ അദ്ദേഹത്തെ തലമുറകളുടെ പ്രിയങ്കരനാക്കി. അദ്ദേഹവുമായുള്ള കൂടിക്കാഴ്ചയുടെ പ്രിയമുള്ള ഓർമകൾ എനിക്കുണ്ട്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തെയും ആരാധകരെയും അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു, " പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്ററിൽ കുറിച്ചു