பிரதமர் அலுவலகம்
திரு உஸ்தாத் குலாம் முஸ்தஃபா கான் ஸஹாபின் மறைவிற்கு பிரதமர் இரங்கல்
17 JAN 2021 8:11PM by PIB Chennai
திரு உஸ்தாத் குலாம் முஸ்தஃபா கான் ஸஹாபின் மறைவிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தமது ஆழ்ந்த இரங்கலை தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து அவர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில், “திரு உஸ்தாத் குலாம் முஸ்தஃபா கான் ஸஹாபின் மறைவு நமது கலைத்துறையில் வெற்றிடத்தை ஏற்படுத்தியுள்ளது. போற்றத்தக்க இசைக் கலைஞராகவும், படைப்பாற்றலில் பலம் வாய்ந்தவராகவும் விளங்கிய அவரது படைப்புகள் தலைமுறையைத் தாண்டி மக்களைச் சென்றடைந்தது. அவரது குடும்பத்தாருக்கும் அபிமானிகளுக்கும் எனது இரங்கல்கள்”, என்று தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Ustad Ghulam Mustafa Khan Sahab
17 JAN 2021 8:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Ustad Ghulam Mustafa Khan Sahab.
In a tweet, the Prime Minister said, "The passing away of Ustad Ghulam Mustafa Khan Sahab leaves our cultural world poorer. He was a doyen of music, a stalwart of creativity whose works endeared him to people across generations. I have fond memories of interacting with him. Condolences to his family and admirers."