Prime Minister's Office
PM wishes French President a speedy recovery and the best of health
17 DEC 2020 7:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has wished French President Mr. Emmanuel Macron a speedy recovery and the best of health after the French President tested positive for COVID-19.
"Wishing my dear friend Emmanuel Macron a speedy recovery and the best of health.
Je souhaite à mon cher ami Emmanuel Macron un prompt rétablissement et une bonne santé", the Prime Minister said.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഫ്രഞ്ച് പ്രസിഡണ്ട് ഇമ്മാനുവൽ മക്രോൺ എത്രയും പെട്ടെന്ന് സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ എന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസിച്ചു
17 DEC 2020 7:19PM by PIB Thiruvananthpuram
കോവിഡ് 19 സ്ഥിരീകരിച്ച ഫ്രഞ്ച് പ്രസിഡൻറ് ഇമ്മാനുവൽ മക്രോൺ എത്രയും പെട്ടെന്ന് സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ എന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസിച്ചു.
"എൻറെ പ്രിയപ്പെട്ട സുഹൃത്ത് ഇമ്മാനുവൽ മക്രോൺ എത്രയും പെട്ടെന്ന് സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ. അദ്ദേഹത്തിന് നല്ല ആരോഗ്യം ആശംസിക്കുന്നു" - പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.