ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಫ್ರೆಂಚ್ ಅಧ್ಯಕ್ಷ ಎಮ್ಯಾನ್ಯುಯಲ್ ಮೆಖ್ರಾನ್ ಶೀಘ್ರ ಗುಣಮುಖಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಶುಭ ಹಾರೈಕೆ
17 DEC 2020 7:19PM by PIB Bengaluru
ಕೋವಿಡ್-19 ಸೋಂಕು ದೃಢಪಟ್ಟಿರುವ ಫ್ರೆಂಚ್ ಅಧ್ಯಕ್ಷ ಶ್ರೀ ಎಮ್ಯಾನ್ಯುಯಲ್ ಮೆಖ್ರಾನ್ ಅವರು ಶೀಘ್ರ ಗುಣಮುಖರಾಗುವಂತೆ ಮತ್ತು ಅವರ ಉತ್ತಮ ಆರೋಗ್ಯಕ್ಕಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಶುಭ ಹಾರೈಸಿದ್ದಾರೆ.
"ನನ್ನ ಸ್ನೇಹಿತ ಎಮ್ಯಾನ್ಯುಯಲ್ ಮೆಖ್ರಾನ್ ಅವರು ಶೀಘ್ರ ಗುಣಮುಖರಾಗುವಂತೆ ಮತ್ತು ಅವರ ಉತ್ತಮ ಆರೋಗ್ಯಕ್ಕಾಗಿ ಶುಭ ಹಾರೈಸುತ್ತೇನೆ.
ಜೆ ಸೌಹೈಟ್-ಮೊನ್ ಚೆರ್ ಅಮಿ ಎಮ್ಯಾನುಯೆಲ್ ಮ್ಯಾಖ್ರಾನ್ ಅನ್ ಪ್ರಾಂಪ್ಟ್ ರೆಟಾಬ್ಲಿಸ್ಮೆಂಟ್ ಎಟ್ ಯುನೆ ಬೊನ್ನೆ ಸಾಂತೆ." ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಿ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM wishes French President a speedy recovery and the best of health
17 DEC 2020 7:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has wished French President Mr. Emmanuel Macron a speedy recovery and the best of health after the French President tested positive for COVID-19.
"Wishing my dear friend Emmanuel Macron a speedy recovery and the best of health.
Je souhaite à mon cher ami Emmanuel Macron un prompt rétablissement et une bonne santé", the Prime Minister said.