ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఫ్రెంచ్ అధ్యక్షుడు త్వరగా కోలుకోవాలనీ, ఆయన ఆరోగ్యం మెరుగుపడాలనీ ఆకాంక్షించిన - ప్రధానమంత్రి మోదీ
17 DEC 2020 7:19PM by PIB Hyderabad
కోవిడ్-19 పరీక్షలో పాజిటివ్ గా నిర్ధారణ అయిన ఫ్రెంచ్ అధ్యక్షుడు శ్రీ ఇమ్మాన్యుయేల్ మాక్రాన్ త్వరగా కోలుకోవాలనీ, ఆయన ఆరోగ్యం మెరుగుపడాలనీ, ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆకాంక్షించారు.
ఈ సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి మాట్లాడుతూ, "నా ప్రియమైన మిత్రుడు ఇమ్మాన్యుయేల్ మాక్రాన్ త్వరగా కోలుకోవాలనీ, ఆయన ఆరోగ్యం మెరుగుపడాలనీ, కోరుకుంటున్నాను." అని ఫ్రెంచ్ భాషలో తమ ఆకాంక్షను వ్యక్తం చేశారు.

Prime Minister's Office
PM wishes French President a speedy recovery and the best of health
17 DEC 2020 7:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has wished French President Mr. Emmanuel Macron a speedy recovery and the best of health after the French President tested positive for COVID-19.
"Wishing my dear friend Emmanuel Macron a speedy recovery and the best of health.
Je souhaite à mon cher ami Emmanuel Macron un prompt rétablissement et une bonne santé", the Prime Minister said.