பிரதமர் அலுவலகம்
பிரான்சு அதிபர் விரைவில் குணமடைய பிரதமர் வாழ்த்து
17 DEC 2020 7:19PM by PIB Chennai
கோவிட்-19 தொற்று உறுதிப்படுத்தப்பட்டுள்ள பிரான்சு அதிபர் திரு. இமானுவேல் மாக்ரோன் விரைவில் குணமடைந்து ஆரோக்கியத்துடன் திகழ பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
"எனது அருமை நண்பர் இமானுவேல் மாக்ரோன் விரைவில் குணமடைந்து, ஆரோக்கியத்துடன் திகழ வாழ்த்துகிறேன்," என்று சுட்டுரை பதிவொன்றில் பிரதமர் கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM wishes French President a speedy recovery and the best of health
17 DEC 2020 7:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has wished French President Mr. Emmanuel Macron a speedy recovery and the best of health after the French President tested positive for COVID-19.
"Wishing my dear friend Emmanuel Macron a speedy recovery and the best of health.
Je souhaite à mon cher ami Emmanuel Macron un prompt rétablissement et une bonne santé", the Prime Minister said.