Prime Minister's Office
PM interacts with Kerala CM on the conditions prevailing due to Cyclone Burevi
02 DEC 2020 8:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has interacted with Kerala Chief Minister, Shri Pinarayi Vijayan
on the conditions prevailing due to Cyclonic Storm Burevi in the state.
In a tweet, the Prime Minister said, "Spoke to Kerala CM Shri @vijayanpinarayi Ji on the conditions prevailing due to Cyclonic Storm Burevi in the state. Assured all possible support from the Centre to help Kerala. Praying for the safety and well-being of those staying in the affected areas."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బురేవి తుఫాను కారణంగా నెలకొన్న పరిస్థితులపై కేరళ ముఖ్యమంత్రితో మాట్లాడిన - ప్రధానమంత్రి
02 DEC 2020 8:11PM by PIB Hyderabad
తీవ్రమైన తుఫాను బురేవి కారణంగా, కేరళ రాష్ట్రంలో నెలకొన్న పరిస్థితులపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ, ఆ రాష్ట్ర ముఖ్యమంత్రి శ్రీ పినరయి విజయన్‌ తో మాట్లాడారు.
అనంతరం ప్రధానమంత్రి సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, "కేరళ రాష్ట్రంలో పెను తుఫాను బురేవి కారణంగా సంభవించిన పరిస్థితులపై కేరళ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ పినరయి విజయన్‌ (@vijayanpinarayi) గారితో మాట్లాడాను. కేరళకు సహాయం చేయడానికి కేంద్రం నుండి పూర్తి మద్దతు లభిస్తుందని హామీ ఇచ్చాను. దెబ్బతిన్న ప్రాంతాల్లో నివసిస్తున్న ప్రజల భద్రత, శ్రేయస్సు కోసం ప్రార్థిస్తున్నాను." అని పేర్కొన్నారు.