Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Diego Maradona
26 NOV 2020 9:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Diego Maradona.
In a tweet, the Prime Minister said, "Diego Maradona was a maestro of football, who enjoyed global popularity. Throughout his career, he gave us some of the best sporting moments on the football field. His untimely demise has saddened us all. May his soul rest in peace."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी दिएगो मॅराडोनाच्या निधनाबद्दल व्यक्त केले दुःख
26 NOV 2020 11:50AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 26 नोव्हेंबर 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दिएगो मॅराडोनाच्या निधनाबद्दल दुःख व्यक्त केले आहे. “दिएगो मॅराडोना हा फुटबॉलमधील गुरु होता. त्याने जागतिक लोकप्रियता अनुभवली. त्याच्या कारकिर्दीमध्ये त्याने आपल्याला फुटबॉल क्षेत्रातले काही अविस्मरणीय क्षण अनुभवण्यास दिले. त्याचं अकाली निधन हे आपणा सर्वांसाठी दु:खदायक आहे. त्याच्या आत्म्याला शांती लाभो ”, असे पंतप्रधानांनी त्यांच्या ट्विटर संदेशात म्हटले आहे.