പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഡീഗോ മറഡോണയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
26 NOV 2020 9:50AM by PIB Thiruvananthpuram
ഡീഗോ മറഡോണയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
"ആഗോളതലത്തിൽ ജനപ്രീതിനേടിയ ഒരു ഫുട്ബോൾ മാന്ത്രികൻ ആയിരുന്നു ഡീഗോ മറഡോണ.തൻറെ കരിയറിലുടനീളം ഫുട്ബോൾ മൈതാനത്തെ മികച്ച കായിക നിമിഷങ്ങൾ അദ്ദേഹം സമ്മാനിച്ചു. അദ്ദേഹത്തിൻറെ അപ്രതീക്ഷിത വിയോഗം നമ്മെ എല്ലാവരെയും ദുഃഖിപ്പിച്ചു. അദ്ദേഹത്തിൻറെ ആത്മാവിന് ശാന്തി ലഭിക്കട്ടെ", പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Diego Maradona
26 NOV 2020 9:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Diego Maradona.
In a tweet, the Prime Minister said, "Diego Maradona was a maestro of football, who enjoyed global popularity. Throughout his career, he gave us some of the best sporting moments on the football field. His untimely demise has saddened us all. May his soul rest in peace."