Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of former Governor of Goa Smt. Mridula Sinha
18 NOV 2020 5:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of former Governor of Goa Smt. Mridula Sinha.
In a tweet, the Prime Minister said, " Smt. Mridula Sinha Ji will be remembered for her efforts towards public service. She was also a proficient writer, making extensive contributions to the world of literature as well as culture. Anguished by her demise. Condolences to her family and admirers. Om Shanti."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గోవా పూర్వ గ‌వ‌ర్న‌ర్ శ్రీ‌మ‌తి మృదుల సిన్హా కన్నుమూత ప‌ట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
18 NOV 2020 5:32PM by PIB Hyderabad
గోవా పూర్వ గ‌వ‌ర్న‌ర్ శ్రీ‌మ‌తి మృదుల సిన్హా కన్నుమూత ప‌ట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ తీవ్ర విచారాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
‘‘ప్రజాసేవ పట్ల శ్రీ‌మ‌తి మృదుల సిన్హా గారు చేసిన కృషి కి గాను ఆమె ను స్మ‌రించుకోవ‌డం జ‌రుగుతుంది. ఆమె చేయి తిరిగిన ర‌చ‌యిత్రి కూడా; సాహితీ ప్ర‌పంచానికి, సంస్కృతి రంగానికి ఎన‌లేని తోడ్పాటు ను అందించారు. ఆమె మరణం నన్ను బాధ కు గురిచేసింది. ఆమె కుటుంబానికి, ఆమె ప్ర‌శంస‌కుల‌కు ఇదే నా సంతాపం. ఓమ్ శాంతి’’ అని ట్విటర్ లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పేర్కొన్నారు.