पंतप्रधान कार्यालय
गोव्याच्या माजी राज्यपाल मृदुला सिन्हा यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
18 NOV 2020 6:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 18 नोव्‍हेंबर 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गोव्याच्या माजी राज्यपाल मृदुला सिन्हा यांच्या निधनाबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले, "मृदुला सिन्हाजी लोकसेवेच्या प्रयत्नांसाठी कायम लक्षात राहतील. त्या एक उत्तम लेखिका होत्या. साहित्याबरोबरच संस्कृतीतही त्यांनी मोठे योगदान दिले. त्यांच्या निधनाने तीव्र दु:ख झाले आहे. त्यांच्या कुटुंबीय आणि प्रशंसकांच्या दुःखात सहभागी आहे. ओम शांति."

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of former Governor of Goa Smt. Mridula Sinha
18 NOV 2020 5:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of former Governor of Goa Smt. Mridula Sinha.
In a tweet, the Prime Minister said, " Smt. Mridula Sinha Ji will be remembered for her efforts towards public service. She was also a proficient writer, making extensive contributions to the world of literature as well as culture. Anguished by her demise. Condolences to her family and admirers. Om Shanti."