Prime Minister's Office
PM condoles deaths in Vadodara accident
18 NOV 2020 10:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi, has expressed deep sadness over the deaths in an accident at Vadodara.
In a tweet Shri Modi said “Saddened by the accident in Vadodara. My thoughts are with those who lost their loved ones. Praying that the injured recover soon. The administration is providing all possible assistance at the site of the accident.”

पंतप्रधान कार्यालय
वडोदरा येथील दुर्घटनेत झालेल्या जीवित हानीबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
18 NOV 2020 12:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 18 नोव्‍हेंबर 2020
वडोदरा येथील दुर्घटनेत झालेल्या जीवित हानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शोक व्यक्त केला आहे.
"वडोदरा येथे झालेल्या दुर्घटनेमुळे मी दुःखी आहे. या दुर्घटनेत मृत्यमुखी पडलेल्या व्यक्तींच्या कुटुंबियांप्रती मी संवेदना व्यक्त करतो. जखमींच्या प्रकृतीत लवकरात लवकर सुधारणा होवो अशी मी प्रार्थना करतो. प्रशासनाकडून दुर्घटनास्थळी सर्वोतोपरी मदत उपलब्ध करून दिली जात आहे.", असे पंतप्रधानांनी ट्विट मध्ये म्हटले आहे.